Cách lấy lại mật khẩu màn hình khóa cho iPhone 5s cũ

Bạn sẽ không thể truy cập vào iPhone của mình như thường lệ. Sau đây, MSmobile sẽ chia sẻ Cách lấy lại mật khẩu màn hình khóa iPhone 5S cũ dành cho người dùng để bạn lấy lại quyền truy cập điện thoại nhé.

Cách đơn giản nhất và dễ dàng nhất để có thể mở khóa màn hình iPhone 5S lock cũ là khôi phục lại máy bằng cách sử dụng ứng dụng iTunes.

Bước 1: Trước nhất, bạn hãy kết nối iPhone 5S cũ vào máy tính để đồng bộ với ứng dụng iTunes. Sau đó, bạn mở iTunes ra và chọn thiết bị ở góc trên bên phải màn hình.

Bước 2: Nếu điện thoại của bạn vẫn bị vô hiệu hóa hoặc không đồng bộ được với iTunes một cách tự động. Hãy nhấp vào phím Back Up Now ở ngay bên dưới để có thể tiếp tục cài đặt.

  Phần mềm ẩn ứng dụng trên iPhone nào tốt?

Bước 3: Sau vài phút chờ đợi để iPhone 5 cũ hồi phục và đồng bộ hóa với iTunes xong, bạn hãy thực hiện Restore lại thiết bị của mình thông qua Restore Backup.

Bước 4: Tuy nhiên, nếu như iPhone 5s cũ của bạn đang bật tính năng Find my iPhone, bạn sẽ thấy xuất hiện lỗi như hình bên dưới. Nhấp vào OK và bạn phải tìm phương pháp tắt tính năng này để tiếp tục quá trình cài đặt.

Để tắt chế độ Find my iPhone, trước hết bạn vào trang web iCloud.com và đăng nhập thông tin tài khoản với Apple ID của mình.

Sau khi đăng nhập tài khoản thành công, nhấn vào phím Find my iPhone. Tiếp tục chọn All Devices.

Chọn iPhone và nhấn Remove From Account ngay bên dưới tab All Devices,.

Tiếp tục chọn Remove From Account

Bây giờ hãy nhấp vào Remove là có thể tắt tính năng Find my iPhone này rồi.

  5S NHANH CHÓNG, đơn giản tại nhà

Bước 5: Bây giờ, bạn hãy chọn Select Restore Backup. Trong cửa sổ tiếp theo sẽ xuất hiện các sao lưu mới nhất của điện thoại. Để khôi phục lại, người dùng hãy chọn Restore.

Chờ cho đến khi quá trình Restore này hoàn tất thì bạn có thể sử dụng chiếc iPhone 6 cũ của mình như bình thường.

Như vậy là MSmobile đã hướng dẫn cụ thể cách lấy lại mật khẩu màn hình khóa iPhone 5S cũ đơn giản nhất cho người dùng rồi đấy. Chúc bạn thành công!

Bạn đang xem bài viết: Cách lấy lại mật khẩu màn hình khóa cho iPhone 5s cũ. Thông tin do Ask Law chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Related Posts

[Video] Cách cài đặt thời gian tự động khóa màn hình iPhone đơn giản

Khóa Ứng Dụng Trên iPhone = không cần App Khóa Ứng Dụng Trên iPhone = không cần App iPhone cho phép người dùng thiết lập thời gian…

5S NHANH CHÓNG, đơn giản tại nhà

Mẹo khóa mọi ứng dụng trên iPhone mà không cần ứng dụng bên thứ 3 Mẹo khóa mọi ứng dụng trên iPhone mà không cần ứng dụng…

Phần mềm ẩn ứng dụng trên iPhone nào tốt?

Khoá App Bất Kỳ Trên iPhone Bằng Mật Khẩu Riêng [Không Cần Jailbreak] Khoá App Bất Kỳ Trên iPhone Bằng Mật Khẩu Riêng [Không Cần Jailbreak] Công…

Cách khóa ứng dụng trên iPhone bằng mật khẩu, vân tay %năm

Đặt khóa bảo mật mọi ứng dụng trên iPhone #Shorts Đặt khóa bảo mật mọi ứng dụng trên iPhone #Shorts Bạn muốn không ai có thể truy…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *