Cách làm giường trong Minecraft

CÁCH LÀM PHÒNG NGỦ BÍ MẬT ĐƯỢC GIẤU DƯỚI SÀN NHÀ TRONG MCPE | Minecraft PE 1.2
CÁCH LÀM PHÒNG NGỦ BÍ MẬT ĐƯỢC GIẤU DƯỚI SÀN NHÀ TRONG MCPE | Minecraft PE 1.2

Giữa hệ thống vận chuyển xe đẩy, bảng ma thuật và mạch logic, Minecraft đó là một trò chơi mang trí tưởng tượng của bạn vào cuộc sống. Trong số rất nhiều đồ vật có thể được tạo ra trong thế giới của anh ấy, có một số có thể, trong một số trường hợp, được sử dụng một cách đáng ngờ. Việc đóng một chiếc giường có thể được coi là một việc lãng phí thời gian, một vật trang trí để tô điểm thêm cho nơi ẩn náu của bạn. Điều gì sẽ xảy ra nếu tôi nói với bạn rằng nó không phải như vậy?

Đối tượng này rất quan trọng vì nó cung cấp một số lợi thế có thể giúp người chơi trong khi chơi trò chơi. Về vấn đề này, trong hướng dẫn này, tôi sẽ chỉ cho bạn cách dọn giường trong minecraft, để tận hưởng trọn vẹn trải nghiệm chơi game của bạn.

Bạn nói như thế nào? Bạn không thể chờ đợi để đọc các mẹo mà tôi đã chuẩn bị cho bạn? Tôi khuyên bạn nên ngồi xuống một cách thoải mái và chú ý đến các quy trình mà tôi đã chỉ ra cho bạn trong hướng dẫn này của tôi. Bạn đã sẵn sàng để bắt đầu? Tuyệt vời, đừng lãng phí thời gian nữa! Chúc các bạn đọc vui vẻ và trên hết là nhiều niềm vui!

  Cách chế tạo giường trong Minecraft với 5 bước đơn giản

đoạn trước về đối tượng này đã làm bạn tò mò, bạn chỉ cần đọc những dòng tiếp theo để tìm ra cách kê giường trong hầm trú ẩn.
đoạn tiếp theo), sắp xếp hai đơn vị thỏi sắt theo đường chéo để làm kéo cắt, hãy trang bị cho mình công cụ này và đến gần một con cừu, để xén lông và nhận được tối đa ba đơn vị Vải.

Như đã đề cập, bạn cũng có thể tạo len từ mạng nhện (dây) mà để lại những con nhện để giết chúng. Sau khi tập hợp, hãy đến một bàn làm việc và sắp xếp bốn đơn vị dây để tạo thành một hình vuông và do đó tạo ra một khối len.

Vật liệu thứ hai và cuối cùng cần thiết để làm một chiếc giường được tạo thành từ bằng gỗ: những thứ này thu được từ quá trình xử lý thân cây, bạn có thể thu thập bằng cách đánh cây bằng tay không hoặc bằng rìu.

Khi bạn đã lấy được các bản ghi bằng gỗ, hãy mở kho của bạn và đặt chúng vào phần Chế tạo, để có được các trục ngay lập tức.

Bây giờ bạn đã có đầy đủ tài liệu, trong phần tiếp theo tôi sẽ hướng dẫn bạn cách làm bàn làm việc để kê giường ngủ.

Tạo bàn làm việc

Để tiếp tục dọn giường, nó là điều cần thiết để có được Vải và của bằng gỗ, phải được định vị bên trong Trạm làm việc. Vì bạn đã có những vật liệu cơ bản nhờ những lời khuyên mà tôi đã chỉ ra ở những dòng trước, hãy cùng xem cách xây dựng bàn làm việc.

  6 mẹo và thủ thuật để trang trí nội thất trong Minecraft

Dùng rìu hoặc tay không của avatar, đánh cây để lấy thần thân cây. Sau khi hoàn thành việc này, hãy mở khoảng không quảng cáo và trong phần Chế tạo, đặt các bản ghi để có được một số rìu. Tại thời điểm này, đặt một đơn vị ván gỗ trên tất cả bốn hình vuông có sẵn để tạo Trạm làm việc.

Bây giờ, bạn chỉ cần di chuyển nó vào thanh phím tắt để trang bị và đặt nó bên trong nơi trú ẩn.

Làm giường ngủ

Nếu bạn đã đi xa đến mức này, cuối cùng bạn đã có tất cả các vật liệu và công cụ để sử dụng dọn giường. Đi đến bàn làm việc và đặt khối len trên ba tấm theo chiều ngang. Bây giờ, hãy nhập ba đơn vị trong ba hộp bên dưới rìu, cũng được sắp xếp theo chiều ngang.

Làm như vậy, bạn sẽ ngay lập tức được hiển thị bản xem trước của một chiếc giường. Tôi cảnh báo bạn rằng tất cả len phải cùng một màu, nếu không sẽ không thể làm giường cho bạn. Đối với ván gỗ, bạn cũng có thể đặt chúng với chất lượng gỗ khác nhau.

  Cách chế tạo giường trong minecraft đơn giản, nhanh chóng

Kéo giường vào kho hoặc trực tiếp vào thanh phím tắt. Bằng cách đó, bạn có thể trang bị cho nó để đặt nó vào nơi trú ẩn.

Làm thế nào để thay đổi màu sắc của một chiếc giường

Như bạn có thể đoán từ đoạn trước, một chiếc giường có thể có một số màu sắc (có tổng cộng mười sáu). Điều này phụ thuộc vào màu sắc của len được sử dụng trong quá trình sản xuất đồ vật này.

Đối với thay đổi màu sắc của len, trước tiên bạn cần một thuốc nhuộm, có thể đạt được bằng cách làm việc và kết hợp một số vật liệu có trong tự nhiên. Ví dụ, đặt một hoa tulip đỏ trong bàn làm việc, màu có thể được chiết xuất màu đỏ, trong khi bạn cho hoa hướng dương bạn có thể lấy màu vàng.

Khi bạn đã có thuốc nhuộm, chỉ cần trang bị nó và đến gần một con cừu. Tại thời điểm này, hãy tương tác vào nó để thay đổi màu sắc của len của nó. Ngoài ra, hãy đến một bàn làm việc và đặt len và thuốc nhuộm bên trong nó để thay đổi màu sắc của nó. Dễ dàng, phải không ?!

Bạn đang xem bài viết: Cách làm giường trong Minecraft. Thông tin do Ask Law chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Related Posts

6 mẹo và thủ thuật để trang trí nội thất trong Minecraft

Cách để One Cycle trong Minecraft Speedrun Java Cách để One Cycle trong Minecraft Speedrun Java Khi nói đến trang trí trong Minecraft, giới hạn duy nhất…

cách làm giường trong minecraft|TikTok Search

Cách làm làm giường trong Minecraft Cách làm làm giường trong Minecraft cách làm giường trong minecraft 121.7M views Discover videos related to cách làm giường trong…

Cách chế tạo giường trong minecraft đơn giản, nhanh chóng

✔ Minecraft : 30 Ý Tưởng Thiết Kế Nội Thất ✔ Minecraft : 30 Ý Tưởng Thiết Kế Nội Thất Trong game minecraft có rất nhiều đồ…

Cách chế tạo giường trong Minecraft với 5 bước đơn giản

Điều tra xu thế sản xuất kinh doanh thương mại ( SXKD ) hàng quý gồm có 6.500 doanh nghiệp ngành công nghiệp chế biến, sản xuất…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *