Cách khắc chế tướng K’Sante

Tổng Quan Tướng Volibear | Lối Chơi – Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến
Tổng Quan Tướng Volibear | Lối Chơi – Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến

Hướng dẫn cách khắc chế K’Sante mùa 13 và những vị tướng khắc chế cứng K’Sante, một số các trang bị đồ hiệu quả mới nhất của K’Sante 2023.

K’Sante vị tướng đỡ đòn nhiều khống chế và có khả năng cơ động bậc nhất LMHT thời điểm hiện tại, với lượng sát thương lớn, độ chống chịu cao kèm khả năng lướt đẩy lùi làm choáng cũng như buff giáp thì để có thể giành lợi thế trước K’Sante khi đối đầu cũng không phải là điều dễ dàng, cùng tìm hiểu qua cách khắc chế K’Sante nhé.

Nhờ nội tại Bản năng chiến binh, không chỉ gây thuần sát thương vật lý mà lượng sát thương K’Sante còn tăng thêm theo máu tối đa kèm sát thương chuẩn nữa, do vậy dù lên các trang bị chống chịu nhưng sát thương của K’Sante gây ra vẫn là khá lớn, nên bạn cần chú ý giữ khoảng cách an toàn khi bị K’Sante đánh dấu mục tiêu.

  HƯỚNG DẪN LÊN ĐỒ VOLIBEAR – GẤU SẤM SÉT VÙNG FRELJORD

Khi bạn đã bị trúng chiêu một lần từ kỹ năng Thần khí Ntofo(Q), hãy để ý vị trí di chuyển và cách xa tầm đánh của K’Sante, bởi lúc đó K’Sante có thể kích hoạt và kéo bạn lại để tấn công.

Khi K’Sante bắt đầu tụ lực thì tốt nhất bạn không nên sử dụng các kỹ năng mạnh để tấn công anh ta, bởi khi đó K’Sante được giảm sát thương và không thể bị cản phản, hãy cố gắng lui về sau né tránh chờ hắn lao lên xong rồi hãy đáp trả trở lại.

K’Sante khá cơ động trong việc truy đuổi mục tiêu nhờ khả năng lướt vượt địa hình Bước chân dũng mãnh(E), nên hãy cắm mắt cẩn thận đề phòng trường hợp K’Sante đảo đường đi gank cũng như băng trụ từ phía sau.

Đặc biệt là chiêu cuối Chơi khô máu với khả năng đẩy lùi xuyên tường, K’Sante có thể dễ dàng cô lập mục tiêu và hạ gục một cách dễ dàng, do đó khi còn thấp máu thì hãy ở gần trụ mà farm nhé, hoặc về nhà hồi máu rồi quay lại cũng được, chứ đừng có lên cao quá kẻo trở thành mục tiêu ngon lành của K’Sante.

  Kỹ năng , tộc/hệ và cách chơi

Để khắc chế K’Sante hiệu quả nhất thì: nên chọn các tướng tầm đánh xa, độ cơ động cao, giúp cho cấu rỉa hạn chế sức mạnh của K’Sante hoặc các tướng đấu sỹ đỡ đòn khác cũng trâu không kém phần K’Sante như: Sion, Volibear, Sett, Udyr…

Chia sẻ trên Vmoba về cách khắc chế K’Sante mùa 13 và một số những vị tướng khắc chế K’Sante tốt, bạn hãy tham khảo thêm lựa chọn phương pháp, cách đánh lên trang bị phù hợp cho Niềm Kiêu Hãnh của Nazumah với từng trận đấu và đối thủ, để giành chiến thắng trước tướng K’Sante này nhé!

Bạn đang xem bài viết: Cách khắc chế tướng K’Sante. Thông tin do Ask Law chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Related Posts

Volibear tft mùa 7.5 cách build lên đồ cũng như đội hình

[LMHT Tốc Chiến] Volibear Cách Combo Và Lên Đồ Chuẩn Thách Đấu [LMHT Tốc Chiến] Volibear Cách Combo Và Lên Đồ Chuẩn Thách Đấu Volibear là một…

Kỹ năng , tộc/hệ và cách chơi

XIAOCHAOMENG XỬ LÝ GỌN ĐẠI CAO THỦ VOLIBEAR VÀ GỒNG GÁNH CẢ TEAM LẬT KÈO KHIẾN TEAM BẠN SIÊU CAY XIAOCHAOMENG XỬ LÝ GỌN ĐẠI CAO THỦ…

HƯỚNG DẪN LÊN ĐỒ VOLIBEAR – GẤU SẤM SÉT VÙNG FRELJORD

Tập 25: Các Mẹo Khi Chơi Volibear | Dành Cho Người Mới Tập 25: Các Mẹo Khi Chơi Volibear | Dành Cho Người Mới I. HƯỚNG DẪN…

Cách Khắc Chế Volibear Qua Trang Bị, Chọn Tướng & Cách Chơi

Cách Khắc Chế Volibear Qua Trang Bị, Chọn Tướng & Cách Chơi Volibear là một trong những vị tướng được ưa chuộng trong Liên Minh Huyền Thoại…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *