Cách kết nối tai nghe Jabra Engage với điện thoại bàn

Các mã tai nghe Jabra Engage chắc hẳn không còn xa lạ với người dùng, nó là một trong những dòng tai nghe được sử dụng phổ biến hiện nay. Được thiết kế để trở thành tai nghe chuyên nghiệp mạnh mẽ nhất thế giới. Với lần đầu tiên sử dụng, bạn không tránh khỏi một số vấn đề về kết nối, bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách kết nối tai nghe Jabra Engage với điện thoại bàn.

Cách kết nối Jabra Engage với điện thoại bàn có cổng tai nghe

Loại điện thoại bàn này có cổng tai nghe chuyên dụng. Những điện thoại này thường có một nút trên bảng điều khiển phía trước để chuyển đổi giữa điện thoại bàn và tai nghe.

  1. Cắm cáp điện thoại được cung cấp vào cổng trên đế và vào cổng tai nghe trên điện thoại bàn.
  2. Cắm đế vào nguồn điện bằng bộ chuyển đổi AC đi kèm.
  3. Đối với Jabra Engage 65, quá trình thiết lập ban đầu đã hoàn tất.
    Đối với Jabra Engage 75 có màn hình cảm ứng, hãy chọn một ngôn ngữ trên nền và sau đó khởi động trình hướng dẫn cài đặt.

Jabra Engage 65

Để thực hiện các điều chỉnh bổ sung cho điện thoại bàn, hãy xem các nút điều khiển nằm ở dưới cùng của đế. Bạn có thể điều chỉnh mức độ truyền của micrô bằng cách nhấn nút hoặc để tăng hoặc giảm âm lượng. Bạn có thể bật cổng âm thanh đến và đi từ điện thoại bàn bằng cách sử dụng công tắc quay số.

  Cách bấm đầu dây điện thoại thay cho dây cáp mạng LAN

Jabra Engage 65

Jabra Engage 75 với màn hình cảm ứng

Để thực hiện các điều chỉnh bổ sung cho điện thoại bàn, chẳng hạn như điều chỉnh âm lượng phát micrô, hãy chuyển đến phần liên quan trong menu cài đặt. Để điều chỉnh mức truyền micrô cho điện thoại bàn, hãy nhấn để mở menu cài đặt. Nhấn hoặc để tăng hoặc giảm âm lượng truyền, sau đó nhấn để lưu cài đặt.

Bạn đang xem bài viết: Cách kết nối tai nghe Jabra Engage với điện thoại bàn. Thông tin do Ask Law chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Related Posts

Hướng dẫn đấu dây tổng đài Panasonic KX-NS300

học sửa đt và kiếm tiền dễ hay khó /hướng dẫn câu dây đồng học sửa đt và kiếm tiền dễ hay khó /hướng dẫn câu dây…

Các gói cước điện thoại cố định không dây Viettel

Điện Thoại Bàn Không Dây Gắn Sim Gphone, HomePhone, Sim Di Động Viettel, Vina, Mobi của Huawei Điện Thoại Bàn Không Dây Gắn Sim Gphone, HomePhone, Sim…

[] 23 Cách Bấm Dây điện Thoại Tổng đài Mới

Hướng dẫn cách tool dây điện thoại vào thanh KH Hướng dẫn cách tool dây điện thoại vào thanh KH Bạn đang tìm hiểu về cách bấm…

Cách bấm đầu dây điện thoại thay cho dây cáp mạng LAN

Cách nối dây điện đẹp an toàn 97% các bạn không biết Cách nối dây điện đẹp an toàn 97% các bạn không biết Cách bấm đầu…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *