Cách hack mật khẩu WiFi bằng Chìa khóa vạn năng mới nhất

\”Hách\” Wifi hàng xóm, 2021 ai cũng có thể trở thành hách-cơ? 🥲 #Shorts
\”Hách\” Wifi hàng xóm, 2021 ai cũng có thể trở thành hách-cơ? 🥲 #Shorts

Cách Hack Mật Khẩu WiFi Bằng Chìa Khóa Vạn Năng Mới Nhất

Hack mật khẩu WiFi Chìa khóa vạn năng hay còn gọi là WiFi Master Key là công cụ cho phép người dùng hack mật khẩu WiFi đơn giản qua vài thao tác. Vậy đó là những bước nào? Và nguyên tắc hack ứng dụng này? Cùng nhau GhienCongNghe tìm hiểu về cách hack mật khẩu wifi bằng chìa khóa vạn năng qua bài viết sau.

Cách Hack Mật Khẩu WiFi Bằng Chìa Khóa Vạn Năng

quảng cáo

Để thực hiện cách hack mật khẩu wifi bằng chìa khóa vạn năng các bạn cần lưu ý các bước sau.

Bước 1: Tải ứng dụng WiFi Master trên điện thoại:

quảng cáo

  • Liên kết tải xuống Android tại đây.
  • Link tải cho iOS tại đây.

Bước 2: Mở ứng dụng WiFi Master và chọn cho phép ứng dụng truy cập vị trí của bạn để khám phá các mạng WiFi gần nhất xung quanh bạn.

Bước 3: Truy cập cài đặt WiFi, sau đó chọn mạng WiFi mà bạn muốn sử dụng, ứng dụng WiFi Master đã thao tác hack mật khẩu WiFi đó cho bạn. Nhân tiện, bạn không cần lấy mật khẩu WiFi trong khu phố hoặc quán cà phê mà vẫn có thể sử dụng WiFi miễn phí.

  4 mẹo hack mật khẩu wifi thành công

quảng cáo

Ngoài ra, nếu tò mò, bạn có thể tìm hiểu sơ qua về nguyên lý hack của ứng dụng Chìa khóa vạn năng sau đây.

WiFi Master là một ứng dụng bẻ khóa và hack mật khẩu của các nhà khai thác WiFi của China Mobile – một thương hiệu dịch vụ viễn thông di động của Trung Quốc.

Người dùng sẽ được kết nối với một trạm phát WiFi dựa trên nguyên tắc WiFi Master đã phát hiện và hack được mật khẩu của trạm phát sóng đó.

Sau khi bạn tải ứng dụng WiFi Master về thiết bị và đồng ý tham gia mạng nội bộ của khóa vạn năng, điều đó có nghĩa là chúng tôi đã chấp nhận tất cả các điều khoản sử dụng của ứng dụng. Nhờ đó, WiFi Master sẽ truy cập vào vị trí của bạn và phát hiện mạng WiFi mạnh nhất và gần nhất với vị trí của bạn.

Với nguyên tắc hack này, bạn đã có cách hack mật khẩu WiFi bằng mã khóa vạn năng vô cùng đơn giản.

Ứng dụng WiFi Chìa khóa vạn năng có nguy hiểm không?

Việc cho phép ứng dụng này truy cập thông tin vị trí của bạn có ảnh hưởng đến thông tin cá nhân và bảo mật của bạn không? Câu trả lời là có, cụ thể nó sẽ ảnh hưởng lớn đến cả điện thoại và thông tin người dùng như sau.

  Cách hack wifi nhanh nhất

Nguy cơ bảo mật dữ liệu điện thoại

Ở Việt Nam hiện nay, hầu hết các bộ định tuyến internet đều có mật khẩu gắn với địa chỉ IP. Khi bạn cài đặt và sử dụng ứng dụng Khóa vạn năng WiFi Master, ứng dụng này trong quá trình truy cập vào bộ định tuyến WiFi có thể dẫn đến thay đổi địa chỉ IP giả trong các nguy cơ đe dọa chúng ta.

Ngoài ra, khi duyệt quảng cáo bằng WiFi miễn phí, một số chi tiết điện tử trong điện thoại của bạn sẽ bị nhiễm vi-rút hoặc xung đột phần mềm sẽ xảy ra, điều này sẽ ảnh hưởng ít hoặc không nghiêm trọng đến điện thoại của bạn.

Ngoài ra, một số thông tin cá nhân trên các trang mạng xã hội có thể bị ảnh hưởng và bị đánh cắp bởi ứng dụng này. Do trong quá trình hoạt động trên các nền tảng xã hội này, việc sử dụng mạng WiFi bị WiFi Master hack và sau khi thực hiện cách hack mật khẩu WiFi bằng khóa vạn năng, ứng dụng này có thể dễ dàng truy cập thông tin cá nhân của bạn.

Phải làm gì ngay sau khi sử dụng ứng dụng

Sau khi sử dụng app cách hack wifi không cần mật khẩu và cả cách hack mật khẩu wifi bằng chìa khóa vạn năng, bạn mới phát hiện ra sự nguy hiểm của ứng dụng này rất đáng báo động, bạn nên gỡ ngay ứng dụng và một số thao tác khác để tránh bị đánh cắp thông tin và rủi ro bảo mật.

  Khám phá với hơn 27 cách phá mật khẩu wifi tuyệt vời nhất

Bước 1: Gỡ cài đặt ứng dụng WiFi Master. Vào Cài đặt > Ứng dụng > WiFi Master > Gỡ cài đặt ứng dụng này.

Bước 2: Đổi mật khẩu WiFi nhà bạn. Bạn vào cài đặt Internet và đổi WiFi bằng mật khẩu mạnh.

Bước 3: Thay đổi thông tin bộ định tuyến WiFi.

Bước 4: Tắt WPS trên điện thoại để tránh trường hợp hacker khác truy cập theo dõi WiFi của bạn hoặc có cách đánh cắp mật khẩu WiFi của bạn.

Xem thêm:

  • Hướng dẫn cách xem mật khẩu WiFi đã kết nối
  • Hướng dẫn xem mật khẩu WiFi trên Android không cần root máy
  • Bộ định tuyến là gì và nó hoạt động như thế nào?

Trên đây là những lưu ý khi sử dụng phương pháp hack mật khẩu WiFi bằng khóa vạn năng mà chúng tôi đã trình bày cho các bạn. Đừng quên theo dõi GhienCongList để cập nhật nhiều thông tin hữu ích.

Bạn đang xem bài viết: Cách hack mật khẩu WiFi bằng Chìa khóa vạn năng mới nhất. Thông tin do Ask Law chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Related Posts

4 mẹo hack mật khẩu wifi thành công

cách tìm địa chỉ IP để truy cập vào modem (cục phát wifi) cách tìm địa chỉ IP để truy cập vào modem (cục phát wifi) 4…

Cách hack wifi nhanh nhất

TÌM MẬT KHẨU WIFI BẰNG ĐIỆN THOẠI ,THỦ THUẬT HAY TÌM MẬT KHẨU WIFI BẰNG ĐIỆN THOẠI ,THỦ THUẬT HAY Cách hack wifi nhanh nhất Tóm tắt…

Khám phá với hơn 27 cách phá mật khẩu wifi tuyệt vời nhất

Nhập WIFI Cực Kỳ Đơn Giản Không Cần PASS /Công Thức Vlog Nhập WIFI Cực Kỳ Đơn Giản Không Cần PASS /Công Thức Vlog Khám phá với…

Bật mí mẹo hack mật khẩu wifi nhanh chóng chỉ với vài thao tác

Free WiFi Hack – Cloud Platform Monitoring”,”navigationEndpoint”:{“clickTrackingParams”:”CKACEJHeChgNIhMIlqfPwbqIgAMVDUAPAh3a1QML”,”loggingUrls”:[{“baseUrl”:”https://www.youtube.com/pagead/paralleladinteraction?ai=C-JyX3TyuZJDaA7G-vcAP6ua4uAwAubTMxZURABABIAAoAmDBBYIBE3BhcnRuZXIteW91dHViZS1zcnCoAwSqBBdP0NaeKCkcyeIxGOi8j8IGfkp45xpee5AHBKgH552xAqgH6J2xAqgHhAioB86nsQLSCA8IgEEQARheMgKCAjoCgECwCwG6Cz4IAxAFGAwgCygFMAVAAUgAWGpgAGgAcAKIAQCQAQGYAQGiAQsKAJgCAqgCAdgCAqgBAcABAdABAeABAYACAaAXAQ\u0026sigh=DW0HIiXa7_Q\u0026cid=CAASFeRo3KF6BmAQJyW9TCsxsutzBjLP8A\u0026ad_mt=[AD_MT]\u0026acvw=[VIEWABILITY]\u0026gv=[GOOGLE_VIEWABILITY]\u0026nb=%5BNB%5D\u0026label=video_click_to_advertiser_site Free WiFi Hack – Cloud Platform Monitoring”,”navigationEndpoint”:{“clickTrackingParams”:”CKACEJHeChgNIhMIlqfPwbqIgAMVDUAPAh3a1QML”,”loggingUrls”:[{“baseUrl”:”https://www.youtube.com/pagead/paralleladinteraction?ai=C-JyX3TyuZJDaA7G-vcAP6ua4uAwAubTMxZURABABIAAoAmDBBYIBE3BhcnRuZXIteW91dHViZS1zcnCoAwSqBBdP0NaeKCkcyeIxGOi8j8IGfkp45xpee5AHBKgH552xAqgH6J2xAqgHhAioB86nsQLSCA8IgEEQARheMgKCAjoCgECwCwG6Cz4IAxAFGAwgCygFMAVAAUgAWGpgAGgAcAKIAQCQAQGYAQGiAQsKAJgCAqgCAdgCAqgBAcABAdABAeABAYACAaAXAQ\u0026sigh=DW0HIiXa7_Q\u0026cid=CAASFeRo3KF6BmAQJyW9TCsxsutzBjLP8A\u0026ad_mt=[AD_MT]\u0026acvw=[VIEWABILITY]\u0026gv=[GOOGLE_VIEWABILITY]\u0026nb=%5BNB%5D\u0026label=video_click_to_advertiser_site Nếu không được kết nối mạng, wifi thì những chiếc smartphone bỗng trở…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *