Cách đổi tên nhân vật trong Play Together Dễ nhất 2021

Hướng dẫn đổi tên Nhân vật trong Play together/ cách đổi tên Pets miễn phí
Hướng dẫn đổi tên Nhân vật trong Play together/ cách đổi tên Pets miễn phí

Cách đổi tên nhân vật trong Play Together như thế nào? Cách đặt tên Play Tgether? Đây thường là thắc mắc của rất nhiều bạn khi mới bắt đầu chơi game. Bởi khi mới tạo tài khoản, các nhân vật thường được đặt tên theo tên gợi ý của game. Thường thì các tên này bao gồm chữ cái, số, ký tự đặc biệt Play Together và thường rất khó nhớ. Vì vậy, người chơi thường muốn đổi lại theo tên theo ý muốn của mình để dễ nhớ hơn. Để giải đáp thắc mắc này, hãy cùng Ben Computer tham khảo ngay các bước đổi tên nhân vật ngay tại bài viết này nhé.

TÓM TẮT NỘI DUNG

Hướng dẫn cách đổi tên nhân vật trong Play Together

Để đặt tên hay trong Game Play Together, bạn cần đổi lại tên mặc định sẵn khi mới tạo tài khoản. Dưới đây là từng bước hướng dẫn chi tiết cách đổi tên nhân vật trong Play Together đơn giản nhất mà Ben Computer gợi ý cho bạn:

  Cách đổi tên nhân vật trong Play Together đơn giản

Bước 1: Bạn nhấn vào biểu tượng Avatar của tài khoản cá nhân của mình

Bước 2: Nhấn vào biểu tượng cây bút chì trong thông tin cá nhân.

Bước 3: Lúc này bạn sẽ được cho phép chỉnh sửa các thông tin cá nhân của mình. Bạn tiếp tục nhấn vào biểu tượng cây bút sau tên nhân vật.

Bước 4: Điền tên vào khung chỉnh sửa tên nhân vật và chọn Miễn phí lần đầu

Bước 5: Màn hình sẽ hiển thị thông báo tên của bạn sau khi đổi => nhấn Ok là bạn đã thay đổi tên nhân vật thành côn rồi đấy.

Mẹo đặt tên hay trong game Play Together

Sau khi đã biết cách đổi tên nhân vật trong Play Together rồi thì đôi khi bạn cũng sẽ bị bí ý tưởng để lấy tên cho nhân vật của mình. Nếu bạn vẫn chưa nghĩ ra được cái tên nào hay để đổi cho nhân vật của mình thì hãy thử tham khảo một số mẹo để nghĩ ra cho mình một cái tên nhanh nhất nhé:

  • Đặt tên theo chủ đề
  • Đặt tên theo đặc điểm của nhân vật
  • Đặt tên biến tấu, hài hước
  • Chọn các tên một từ và ít âm tiết
  • Đặt đúng tên của bạn
  Cách đổi tên trong Play Together

Trên đây là những thông tin hướng dẫn chi tiết cách đổi tên nhân vật trong Play Together mà Ben Computer gợi ý cho bạn. Còn rất nhiều mẹo chơi game hay ho được cập nhật trên website: https://ben.com.vn/tin-tuc , nhớ theo dõi thường xuyên nhé. Nếu có bất cứ thắc mắc nào, hãy comment xuống bên dưới để cùng Ben Computer thảo luận nhé!

Bạn đang xem bài viết: Cách đổi tên nhân vật trong Play Together Dễ nhất 2021. Thông tin do Ask Law chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Related Posts

Cách đổi tên nhân vật trong Play Together đơn giản

MIKE ĐEN HƯỚNG DẪN NHẬN DANH HIỆU \”PARTNER\” CỰC DỄ TRONG PLAY TOGETHER MIKE ĐEN HƯỚNG DẪN NHẬN DANH HIỆU \”PARTNER\” CỰC DỄ TRONG PLAY TOGETHER Khi…

Hướng dẫn đổi tên pet và dắt pet đi dạo trong Play Together dễ dàng

Mr Vịt Hướng dẫn Cách Viết Chữ Màu trong Play Together Mr Vịt Hướng dẫn Cách Viết Chữ Màu trong Play Together Hướng dẫn đổi tên pet…

Cách đổi tên nhân vật Play Together trong game qua 4 bước đơn giản

Cách Đổi Tên Nhân Vật Play Together Có Kí Tự Đặc Biệt Cách Đổi Tên Nhân Vật Play Together Có Kí Tự Đặc Biệt Thay đổi tên…

Cách đổi tên trong Play Together

Trong Play Together, khi mới tạo nhân vật thì thường các bạn đặt tên theo gợi ý của game ( thường bắt đầu từ START******) mà nó…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *