Cách chia sẻ bài viết, khoảnh khắc của người khác lên Story Instagram

Đăng tin và chia sẻ bài viết lên nhóm – FPlus
Đăng tin và chia sẻ bài viết lên nhóm – FPlus

Quý khách vui lòng cho biết Địa Chỉ Nhận Hàng để biết chính xác thời gian giao hàng

Địa chỉ đã chọn:

Đóng

Hãy chọn địa chỉ cụ thể để chúng tôi cung cấp chính xác thời gian giao hàng và tình trạng hàng.

Bước 1: Xác định bài viết bạn cần chia sẻ. Sau đó nhấn vào biểu tượng hình máy bay dưới bài viết muốn chia sẻ dưới dạng Story để chọn tính năng chia sẻ bài viết. Nhấn tùy chọn Thêm bài viết vào tin của bạn trong danh sách hiển thị.

Bước 2: Bạn có thể chèn sticker vào bài đăng lên Story như bình thường, hoặc chèn chữ viết tùy ý, kế đến hãy nhấn vào Tin của bạn để đăng lên Story như thông thường. Khi nhấn vào Story mà bạn mới chia sẻ, xuất hiện nút nhấn Xem bài viết, nhấn vào để truy cập tới bài viết gốc.

  Cách chia sẻ story của người khác trên Facebook cực đơn giản

Bước 1: Khi bạn được tag vào Story của ai đó, bạn sẽ nhận được tin nhắn thông báo và nội dung được tag. Mở phần Tin nhắn trên Instagram để thấy thông báo tag tên tài khoản Instagram của bạn > nhấn Thêm vào tin của bạn.

Bước 2: Lúc này chúng ta chỉ cần thêm sticker, chữ viết vào Story rồi nhấn Tin của bạn. Khi bạn chia sẻ tin, người đăng Story gốc sẽ nhận được thông báo.

Để chặn tính năng chia sẻ Story, bạn truy cập vào giao diện Cài đặt rồi nhấn vào mục Quyền riêng tư.

Sau đó, nhấn vào mục Tin, và bạn sẽ nhìn thấy mục Cho phép chia sẻ lại lên Tin. Hãy tắt tùy chọn này để không cho phép ai đăng lại Story của bạn.

Một số smartphone đang kinh doanh tại Điện máy XANH

Với hướng dẫn chia sẻ bài viết và khoảnh khắc của người khác lên Story Instagram vô cùng đơn giản trên, chúc các bạn áp dụng thành công!

  Cách chia sẻ TikTok lên Bảng tin Facebook trên máy tính

Đang xử lý… Vui lòng chờ trong giây lát.

Bạn đang xem bài viết: Cách chia sẻ bài viết, khoảnh khắc của người khác lên Story Instagram. Thông tin do Ask Law chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Related Posts

Cách chia sẻ bài viết công khai trên Facebook cực nhanh, cực đơn giản

CÁCH ĐĂNG VIDEO DÀI VÔ TẬN LÊN STORY FACEBOOK CÁCH ĐĂNG VIDEO DÀI VÔ TẬN LÊN STORY FACEBOOK Quý khách vui lòng cho biết Địa Chỉ Nhận…

[2022] Học Cách Chia Sẻ Story Trên Instagram Nhanh + Dễ

Cách Bật Hoặc Tắt Nút Chia Sẻ Bài Viết Trên Facebook | Tân tivi Cách Bật Hoặc Tắt Nút Chia Sẻ Bài Viết Trên Facebook | Tân…

Cách chia sẻ TikTok lên Bảng tin Facebook trên máy tính

Cách chia sẻ bài viết facebook Lên tin nổi bật facebook Cách chia sẻ bài viết facebook Lên tin nổi bật facebook Ngoài chia sẻ trên điện…

Cách chia sẻ story của người khác trên Facebook cực đơn giản

Quý khách vui lòng cho biết Địa Chỉ Nhận Hàng để biết chính xác thời gian giao hàng Địa chỉ đã chọn: Đóng Hãy chọn địa chỉ…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *