Cách chế tạo gạch đá trong Minecraft

Minecraft là một thế giới mở, nơi bạn có thể xây dựng bất cứ thứ gì bạn muốn. Rất nhiều trong số đó là trí tưởng tượng nhưng bạn có rất nhiều loại khối khác nhau tùy ý sử dụng để xây lâu đài, cối xay gió, pháo đài, nhà cửa, thành phố, v.v. Các khối và sử dụng nhiều khối khác nhau sẽ thêm chi tiết và nó khiến bạn xây dựng nhìn thực tế hơn.

Gạch đá trong Minecraft

Đá là một trong những khối phổ biến nhất trong Minecraft. Khi khai thác bằng một cái cuốc, bạn sẽ có được đá cuội. Bạn có thể nấu chảy đá cuội để lấy đá hoặc bạn có thể cho phép dung nham chảy trên mặt nước để tạo thành các khối đá mặc dù việc đặt chúng là vô cùng khó khăn.

  Tổng hợp 15+ bài viết: cách làm thang máy trong minecraft mới nhất

Nếu bạn có một cái cuốc với bùa phép Silk Touch, bạn có thể sử dụng nó để khai thác đá trực tiếp. Có một khối khác được tạo ra bằng đá gọi là gạch đá.

Gạch đá trong Minecraft xuất hiện trong các cấu trúc trong trò chơi và chúng có thể được chế tạo. Nếu bạn muốn khai thác một viên gạch đá, bạn có thể sử dụng một cái cuốc. Không ngoa khi nói rằng việc tự làm gạch đá dễ dàng hơn rất nhiều.

Làm gạch đá trong Minecraft

Để làm gạch đá bạn cần:

 • Một bàn thủ công
 • Đá (4 khối đá mang lại 4 viên gạch đá)

Để lấy đá:

 • Thu thập đá cuội bằng cách phá vỡ đá mà bạn tìm thấy dưới lòng đất.
 • Thu thập than khi bạn khai thác đá cuội.
 • Mở lò.
 • Đặt đá cuội vào ô nấu chảy.
 • Đặt than vào pin nhiên liệu (bạn có thể sử dụng bất kỳ loại nhiên liệu nào tùy thích).
 • Thu thập đá.
  Minecraft: Cách làm cánh cửa bí mật sau giá sách

Để làm gạch đá:

 • Mở bảng chế tạo.
 • Đặt 4 khối đá trong một lưới 4×4.
 • Thu thập những viên gạch đá.

Sử dụng

Bạn có thể sử dụng gạch đá để xây dựng cơ sở của bạn. Họ mạnh mẽ nhưng họ có một nhược điểm rất đáng tiếc; chúng có thể bị nhiễm bệnh bởi cá bạc. Gạch đá và đá hộc có khả năng chống nổ như nhau nên gạch đá được sử dụng phần lớn vì tính thẩm mỹ. Nếu bạn đang xây lâu đài, đó là một khối tuyệt vời để sử dụng nhưng hãy đảm bảo rằng các khối của bạn không bị xâm phạm. Luôn chế tạo của riêng bạn thay vì khai thác chúng từ các thành trì nơi cá bạc có xu hướng ẩn náu và phá hoại các khối.

Tổng kết

Gạch đá có một vài biến thể khác nhau: sứt mẻ/nứt, rêu phủ. Một lần nữa, chúng là biến số thẩm mỹ của gạch đá. Những viên gạch nứt nẻ là nơi cá bạc thường trú ẩn nhất và chúng không phải là một đám đông dễ dàng chiến đấu. Trừ khi bạn tự làm thủ công, tránh những viên gạch bị nứt. Số lượng khối đá được sử dụng để chế tạo gạch đá bằng với số lượng gạch đá mà bạn nhận được. Tuy nhiên, lấy đá bằng cách nấu chảy đá cuội là nơi bạn sử dụng thêm tài nguyên trong trò chơi.

  Cách làm cách làm chuông cửa trong minecraft sản phẩm độc đáo

Bạn đang xem bài viết: Cách chế tạo gạch đá trong Minecraft. Thông tin do Ask Law chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Related Posts

Hướng dẫn chơi Minecraft: Cách lắp đặt Nội thất phòng ngủ

✔ Cách Làm Cửa 3×3 Đẹp Nhất Trong Minecraft ✔ Cách Làm Cửa 3×3 Đẹp Nhất Trong Minecraft Phần cần thiết nhất cho phòng ngủ là giường….

Cách làm cách làm chuông cửa trong minecraft sản phẩm độc đáo

✔ Cửa TỰ ĐỘNG 3×3 Hiệu Ứng Tuyệt Đẹp Minecraft JAVA Và PE ✔ Cửa TỰ ĐỘNG 3×3 Hiệu Ứng Tuyệt Đẹp Minecraft JAVA Và PE Chủ…

Minecraft: Cách làm cánh cửa bí mật sau giá sách

Cách làm cửa tự động trong minecraft pe Cách làm cửa tự động trong minecraft pe Minecraft: Cách làm cánh cửa bí mật sau kệ sách Đã…

Tổng hợp 15+ bài viết: cách làm thang máy trong minecraft mới nhất

✔ 5 Cách Làm Cửa TỰ ĐỘNG Bằng REDSTONE Dễ Nhất Trong Minecraft ✔ 5 Cách Làm Cửa TỰ ĐỘNG Bằng REDSTONE Dễ Nhất Trong Minecraft Tổng…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *