Cách chặn tin nhắn rác trên iPhone

Cách chặn tin nhắn rác imessage trên điện thoại iphone -Vtech
Cách chặn tin nhắn rác imessage trên điện thoại iphone -Vtech

Rất nhiều dòng điện thoại, trong đó có iPhone, trang bị tính năng tự động lọc các tin nhắn rác gửi đến máy. Nó được tích hợp sẵn trong máy và bạn có thể kích hoạt một cách dễ dàng.

Trên iPhone, truy cập phần Cài đặt, kéo xuống rồi chọn Tin nhắn. Tiếp theo, bật tính năng Lọc người gửi không xác định, nằm ở gần đáy trang cài đặt.

Công nghệ - Cách chặn tin nhắn rác trên iPhone

Sau khi kích hoạt, ứng dụng Tin nhắn sẽ có thêm phần Người gửi không xác định, là nơi chứa các tin nhắn từ người gửi không nằm trong danh bạ, bao gồm tin nhắn rác. Bên cạnh đó là phần Danh bạ & SMS chứa những tin nhắn từ người gửi được lưu số.

Ngoài việc lọc tin nhắn rác sang hộp thư riêng, bạn sẽ không nhận được thông báo khi những tin nhắn này được gửi đến.

  Cách tránh bị làm phiền với tin nhắn rác trên iPhone

Có một số điều cần lưu ý sau khi bật tính năng này. Đầu tiên, hãy chắc chắn lưu số những người quen và thường liên lạc. Bất cứ tin nhắn đến từ người gửi không có trong danh bạ đều bị lọc sang hộp thư không xác định. Ngoài ra, cũng nên thường kiểm tra hộp thư đã lọc để không bỏ lỡ tin nhắn quan trọng.

Công nghệ - Cách chặn tin nhắn rác trên iPhone (Hình 2).

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể chặn hoàn toàn tin nhắn từ người gửi cụ thể. Trước hết, mở tin nhắn rác muốn chặn số, chạm vào avatar người gửi ở trên rồi chọn Thông tin. Trong cửa sổ mới hiện lên, chọn vào số liên lạc rồi nhấn Chặn người gọi này.

Về lý do tính năng lọc tin nhắn không được bật mặc định, có thể vì Apple không muốn người dùng iPhone mới gặp khó khăn trong việc nhận tin nhắn vì cơ bản những chiếc iPhone mới mua đều có danh bạ trống.

  Cách chặn tin nhắn quảng cáo trên điện thoại iOS

Kết hợp cả 2 tính năng cùng việc thường xuyên kiểm tra hộp thư, bạn sẽ không phải lo bị tin nhắn rác làm phiền nữa.

T.D (t/h)

Bạn đang xem bài viết: Cách chặn tin nhắn rác trên iPhone. Thông tin do Ask Law chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Related Posts

[Video] Hướng dẫn cách chặn tin nhắn trên iPhone đơn giản, nhanh chóng

Cách chặn TIN NHẮN QUẢNG CÁO phiền phức trên FACEBOOK MESSENGER Cách chặn TIN NHẮN QUẢNG CÁO phiền phức trên FACEBOOK MESSENGER Nếu cảm thấy khó chịu…

Cách tránh bị làm phiền với tin nhắn rác trên iPhone

Hướng dẫn cách chặn TIN NHẮN RÁC – CUỘC GỌI RÁC tất cả các nhà mạng || Chặn cuộc gọi khi chơi GAME Hướng dẫn cách chặn…

Cách chặn tin nhắn lừa đảo mời làm việc bằng iMessage trên iPhone

Cách Chặn TIN NHẮN RÁC Cực Đơn Giản Cách Chặn TIN NHẮN RÁC Cực Đơn Giản Cách chặn tin nhắn rác, tin nhắn lừa đảo ‘tuyển dụng…

Cách chặn tin nhắn quảng cáo trên điện thoại iOS

Quý khách vui lòng cho biết Địa Chỉ Nhận Hàng để biết chính xác thời gian giao hàng Địa chỉ đã chọn: Đóng Hãy chọn địa chỉ…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *