Cách cập nhật Google Chrome trên iOS, Android, Mac và Windows

Cách cập nhật Google Chorme trên máy tính đơn giản
Cách cập nhật Google Chorme trên máy tính đơn giản

Nhiều người sử dụng Google Chrome để điều hướng web hơn các trình duyệt web cạnh tranh như Safari, Edge hoặc Firefox. Cùng với những tiện ích của công cụ tìm kiếm của Google, Chrome cung cấp cho người dùng Internet một giao diện rõ ràng, tốc độ nhanh và các tính năng bảo mật quan trọng.

Nếu bạn muốn tận dụng tối đa Chrome, thì điều quan trọng là bạn phải cập nhật trình duyệt. Bằng cách cập nhật Chrome lên phiên bản mới nhất, bạn không chỉ đảm bảo rằng bạn đang nhận được các tính năng và chỉnh sửa giao diện người dùng mới nhất mà còn các bản vá bảo mật quan trọng giúp bạn được bảo vệ khỏi các cuộc tấn công độc hại.

Lời cảnh báo: đôi khi việc cập nhật Chrome sớm có thể gây ra những hậu quả tai hại, như nó đã xảy ra đối với người dùng chạy Chrome 79. Chúng tôi khuyên bạn nên đợi một hoặc hai ngày để xem các phiên bản trình duyệt mới nhất có ổn định và không có lỗi hay không.

Tin tốt là khi một phiên bản mới được cài đặt an toàn, ngay cả những người ít hiểu biết hơn về công nghệ cũng sẽ thấy quá trình cập nhật Chrome khá đơn giản. Các bước đơn giản này sẽ hướng dẫn bạn cách cập nhật Chrome trên iPhone, điện thoại thông minh Android, PC chạy Windows 10 và các thiết bị macOS. Họ cũng có thể giúp cập nhật Chromebook tốt nhất.

Cách cập nhật Google Chrome trên Mac và Windows

 1. Cho dù bạn là người dùng Mac hay Windows, bước đầu tiên là chọn biểu tượng Thêm (một đường tròn dọc) từ góc trên cùng bên phải của Chrome.
 2. Khi có bản cập nhật, một mũi tên sẽ xuất hiện trong một vòng tròn màu bên cạnh “Cập nhật Google Chrome.” Nếu biểu tượng có màu xanh lục thì có nghĩa là bản cập nhật đã chờ xử lý trong 48 giờ. Màu cam có nghĩa là bản cập nhật đã có được bốn ngày và màu đỏ có nghĩa là đã có ít nhất một tuần kể từ khi bản cập nhật có sẵn.
 3. Để cập nhật Chrome, chọn “Cập nhật Google Chrome” trong menu Thêm, sau đó khởi chạy lại trình duyệt.

  Các tab mở khi bạn cập nhật trình duyệt sẽ khởi chạy lại ngay sau khi trình duyệt khởi động lại. Ngoài ra, bạn có thể chọn Ghi chú ngay bây giờ để khởi động lại Chrome vào thời điểm muộn.

  Nếu bạn không thấy Cập nhật Google Chrome thì có nghĩa là bạn đang sử dụng phiên bản mới nhất hoặc bản cập nhật mới nhất chưa được triển khai cho thiết bị của bạn (quá trình này có thể mất đến một tuần).

 4. Chrome thường xuyên quét các bản cập nhật và sẽ thông báo cho bạn khi có bản cập nhật. Tuy nhiên, bạn cũng có thể kiểm tra thủ công các phiên bản mới.
 5. Làm như vậy, chọn biểu tượng Thêmdi chuột qua Trợ giúp và nhấn Về Google Chrome. Quá trình quét sẽ tự động bắt đầu khi trang web tải. Trang này cũng cho bạn biết bạn đang sử dụng phiên bản Chrome nào.
  Cách xem số thẻ tín dụng đã lưu trong Chrome

Cách cập nhật Chrome trên iPhone và iPad

 1. Bảo đảm cập nhật ứng dụng tự động được bật trên iPhone hoặc iPad của bạn nếu bạn không muốn cập nhật Chrome theo cách thủ công.
 2. Để làm như vậy, hãy mở Cài đặt, chọn ID Apple của bạn và nhấn iTunes và App Store.
 3. Ở cuối danh sách Tải xuống Tự động, di chuyển thanh trượt bên cạnh Cập nhật sang bên phải. Khi bạn đã bật cài đặt này, các phiên bản ứng dụng mới trên thiết bị của bạn sẽ tự động tải xuống khi có sẵn.
 4. Để kiểm tra bản cập nhật theo cách thủ công, mở App Store trên iPad hoặc iPhone của bạn.
 5. Chọn Cập nhật từ dưới cùng và tìm kiếm biểu trưng Chrome trong các bản cập nhật đang chờ xử lý.
 6. Nhấn vào cập nhật để cài đặt và nhập ID Apple và mật khẩu của bạn.
  Cập nhật, nâng cấp Google Chrome lên phiên bản mới nhất

Cách cập nhật Chrome trên Android

 1. Người dùng Android cũng có thể đặt ứng dụng tự động cập nhật. Chọn cài đặt Menu từ góc trên bên trái (ba đường ngang) của Cửa hàng Google Play.
 2. Vô nhẹ Cài đặt và hãy nhấn Tự động cập nhật ứng dụng trong tab Chung.

Tín dụng: Google

 • 40 tiện ích mở rộng tốt nhất của Google Chrome
 • Cách tải các chủ đề mới của Chrome (Bao gồm cả Chế độ tối)
 • Cách sử dụng trình duyệt Chrome: Mẹo, Hướng dẫn và Hacks

Bạn đang xem bài viết: Cách cập nhật Google Chrome trên iOS, Android, Mac và Windows. Thông tin do Ask Law chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Related Posts

Cách cập nhật iOS qua iTunes nhanh chóng bạn đã tham khảo qua chưa?

Cập nhất phiên bản google chrome mới nhất một cách đơn giản Cập nhất phiên bản google chrome mới nhất một cách đơn giản Thông thường người…

Cách xem số thẻ tín dụng đã lưu trong Chrome

Cách sửa lỗi không cập nhật được Google Chrome Cách sửa lỗi không cập nhật được Google Chrome Cách xem số thẻ tín dụng đã lưu trong…

Cập nhật, nâng cấp Google Chrome lên phiên bản mới nhất

Cách Cập Nhật Google Chrome Lên Bản Mới Nhất Cách Cập Nhật Google Chrome Lên Bản Mới Nhất Google Chrome là một trong những trình duyệt web…

Hướng dẫn cập nhật – Google Chrome

Chrome luôn được cập nhật Chrome sẽ tự động cập nhật trong nền – giúp bạn duyệt web mượt mà và an toàn nhờ các tính năng…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *