Bí kíp về quái thú mà người mới chơi Summoners War cần biết

Công thức sum nat 5 – cách sum tướng ra 5 sao – summoner wars
Công thức sum nat 5 – cách sum tướng ra 5 sao – summoner wars

Bí kíp về quái thú mà người mới chơi Summoners War cần biết

Bạn mới bước chân vào thế giới Summoners War? Bắt đầu tìm hiểu mọi thứ về vùng đất bí ẩn này cho 1 người hiệu triệu tập sự? Sẽ mất khá nhiều thời gian để học cách trở thành người hiệu triệu chuyên nghiệp. Nhưng đây sẽ là cẩm nang cần thiết để giúp bạn nhanh chóng bắt kịp và làm quen với game hiệu quả nhất.

Quái thú trong Summoners War

Trước tiên bạn sẽ phải tìm hiểu cách làm thế nào để triệu hồi được quái vật, về sự khác biệt giữa tiến hóa và thức tỉnh quái thú, công dụng của đá mana và tinh thể cũng như những điều cần biết về bang hội, kết nối cộng đồng.

1. Triệu Hồi Quái Thú

Để triệu hồi được quái thú trong game bạn cần có bí kíp vô danh, bí kíp huyền bí, điểm đồng minh hoặc tinh thể tím. Quái thú sẽ được hiệu triệu ngẫu nhiên từ 1 sao đến 5 sao. Cấp sao càng cao thì sức mạnh và khả năng tiềm ẩn của quái thú càng lớn.

Ngoài ra còn 1 số phương pháp hiệu triệu hiếm có khó gặp như bí kíp ánh sáng & bóng tối sẽ triệu hồi được quái thú của 2 hệ này từ 3 tới 5 sao, bí kíp huyền thoại mang lại cho bạn quái thú 4 hoặc 5 sao và còn lại là đá hiệu triệu khi leo tháp: với 50 đá được 1 lần triệu hồi quái trong danh sách có sẵn.

  Idol Sói Đồng Hoang

2. Thức Tỉnh Quái Thú

Trong game Summoners War, quái thú có thể được thức tỉnh và tiến hóa nhằm làm tăng sức mạnh cũng như mở khóa chiêu thức mới. Các quá trình này là riêng biệt và bạn có thể chọn tiến hóa trước hoặc thức tỉnh trước đều được. Quái thú được thức tỉnh sẽ thay đổi màu sắc ngôi sao từ vàng sang tím và chỉ có thể được thức tỉnh 1 lần.

Để đánh thức quái thú, bạn phải thu thập đủ các tinh hoa của hệ phù hợp với quái thú từ các Hầm Ngục Cairos. Việc hoàn tất thức tỉnh, quái vật sẽ có 1 cái tên mới, 1 diện mạo chất hơn, chỉ số tốt hơn và không ảnh hưởng đến cấp độ.

3. Tiến Hóa Quái Thú

Ngoài việc thức tỉnh, quái thú còn có khả năng tiến hóa. Bạn có thể tiến hóa để giúp quái thú trở nên mạnh mẽ hơn, chỉ số cao hơn và tăng số lượng sao. Ví dụ, bạn có thể nâng cấp 1 quái thú 4 sao trở thành 1 quái thú 5 sao hoặc phát triển 1 quái thú 5 sao thành 6 sao. Và có thể làm điều này cho đến khi đạt được số lượng ngôi sao tối đa có thể. Tiến hóa thành công quái thú sẽ trở về cấp độ 1 và có thể tăng cấp độ tối đa cao hơn so với cấp sao trước khi tiến hóa.

Tuy nhiên, hầu như game thủ nào cũng mong có 1 quái thú 5 sao tự nhiên hơn là tăng sao từ 4 lên 5. Nhưng mà nhiều khi ước mơ chỉ là mơ ước.

  Hướng dẫn chơi Summoners War cho người mới bắt đầu

4. Bang hội

Bang hội là 1 tính năng đóng vai trò lớn trong việc tương tác và chia sẻ kinh nghiệm về nâng cấp quái thú với nhau. Bạn có thể tìm kiếm bang hội mà bạn tin tưởng và chờ sự xác nhận từ chủ bang hội. Việc tích lũy điểm bang hội sẽ giúp bạn có thể mua được những quyển bí kíp hiệu triệu, đá hiệu triệu hoặc mảnh hiệu triệu từ cửa hàng bang hội.

5. Từ cấp độ 1 đến 10

Không quá mất nhiều thời gian để đạt được cấp độ 10. Bạn nên tập trung hoàn thành các nhiệm vụ cơ bản để nhanh chóng lên cấp theo sự chỉ dẫn của nhân vật hướng dẫn trong game. Sẽ có những phần thưởng và kinh nghiệm sau mỗi lần hoàn thành nhiệm vụ. Với cấp độ này bạn có thể kết bạn, tăng điểm hiệu triệu đồng minh để tích lũy cho việc hiệu triệu quái thú.

Ngoài ra còn hỗ trợ tính năng mượn quái thú của bạn bè trong danh sách bạn để vượt Hầm Ngục Cairos hoặc các vùng đất trên bản đồ mà quá khó so với đội hình mà bạn hiện có.

6. Từ cấp 10 đến 20

Khi vượt qua cấp độ 10 đến 20, bạn nên bắt đầu trải nghiệm Đấu Trường và Hầm Ngục Cairos. Và cũng nên làm quen với việc nâng cấp ấn thạch, tạo những set hiệu ứng cần thiết tăng sức mạnh cho quái thú. Bắt đầu tập trung vào những quái thú mạnh mẽ nhất của bạn, hãy xem kỹ năng của từng quái thú mà cân nhắc việc ép ấn thạch phù hợp để quái thụ đạt được chỉ số tốt nhất, sắp xếp quái thú thuộc loại công, thủ hay hỗ trợ đồng đều tạo nên 1 đội vững chắc và hỗ trợ lẫn nhau. Việc này sẽ khá quan trọng nếu bạn muốn vượt qua tất cả các vùng đất trên bản đồ Summoners War.

  [Summoners War] Thế nào là một team công arena tốt? (Arena Offense)

7. Từ cấp 20 đến 30

Chúc mừng bạn trở thành 1 người hiệu triệu tài ba và sở hữu những quái thú đa dạng. Bây giờ thì bạn có thể hiểu rõ những nguyên tắc cơ bản để phát triển quái thú của mình, bao gồm cả các yếu tố, xếp hạng sao, thuộc tính và thức tỉnh quái thú. Bạn nên thử sức với các bản đồ mới nhất hoặc khám phá đường mòn thiên giới để tìm đá hiệu triệu và kiếm được bí kíp ánh sáng bóng tối sau khi hoàn thành hết những nhiệm vụ được giao.

Cuối cùng, trong khoảng cấp độ từ 20-30, bạn lại tiếp tục lên 1 bậc, thành người hiệu triệu đầy kinh nghiệm chinh chiến trong đấu trường và lập nên 1 đội quái thú mạnh mẽ, vững chắc cho riêng mình. Việc còn lại là hãy tích cực hiệu triệu để sỡ hữu những quái thú mạnh mẽ nhất và bất khả chiến bại nhé, chúc bạn thành công.

Nick Summoners War: Henmuy

Henmuy

[Product_GameApp listid=”69016″]

Bạn đang xem bài viết: Bí kíp về quái thú mà người mới chơi Summoners War cần biết. Thông tin do Ask Law chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Related Posts

[Summoners War] Thế nào là một team công arena tốt? (Arena Offense)

Công thức sum nat 5 DL cho ae! Công thức sum nat 5 DL cho ae! Mình có đọc được bài viết khá hay về công arena…

Summoners War: Tìm hiểu về hiệu triệu quái thú

Summoners War|16 ngày đã có thể clear thành tựu để nhận free 5 sao!!!làm thế nào??? Summoners War|16 ngày đã có thể clear thành tựu để nhận…

Idol Sói Đồng Hoang

Công thức sum NAT 5* DARK LIGHT mới nhất 2019 Summoner War Công thức sum NAT 5* DARK LIGHT mới nhất 2019 Summoner War Idol Sói Đồng…

Hướng dẫn chơi Summoners War cho người mới bắt đầu

Hướng dẫn chơi Summoners War cho người mới bắt đầu Cách chơi Summoners War như thế nào cho người mới bắt đầu? Hướng dẫn chơi Summoners War…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *