Bị bạn gái dỗi, chàng trai nghĩ cách gắn tên người yêu với 1001 món ăn cô nàng yêu thích để làm lành

Troll Tin Nhắn | Tóp 1 – 101 Cách Kiếm Chuyện với Người Yêu / Phần 1
Troll Tin Nhắn | Tóp 1 – 101 Cách Kiếm Chuyện với Người Yêu / Phần 1

Không giận hờn không phải là tình yêu. Những mỗi lần dỗi nhau, bạn hay người ấy sẽ làm lành trước? Với mỗi người lại có mỗi câu trả lời khác nhau. Đôi khi là con gái chủ động nhưng cũng có những trường hợp “em sai rồi anh xin lỗi em đi” và lúc này thì chắc chắn là con trai phải ra tay rồi dù rõ ràng ai cũng thấy mình đúng rành rành.

Và mới đây, dân mạng đã được dịp cười ngất khi xem đoạn tin nhắn làm lành của một chàng trai bị bạn gái dỗi. Không biết họ giận nhau vì lý do gì chỉ biết hiện tại cô gái đã block Facbeook và imess của chàng trai rồi. Anh chàng chỉ còn một cách liên lạc với bạn gái duy nhất là qua direct Instagram.

  Bị bạn gái giận dỗi block, thanh niên lập loạt account Facebook để xin lỗi khiến dân mạng trầm trồ: Sáng tạo thật, "ghim" để học tập

Kêu tên người yêu tha thiết đến nhường này.

Trong lúc suy sụp, chàng trai bỗng trở nên “lầy lội” bất ngờ. Cậu dùng đủ mọi chiêu trò để chọc cười bạn gái, khích cho cô nàng ra mặt mới thôi. Nào là chế tên bạn gái thành tên của 1001 món ăn mà cô thích, viết ra đủ lời than vãn trách móc hài hước rồi lại dỗ dành như dỗ con nít. Độ lỳ lợm và kiên trì của chàng trai này trong việc kết nối với người yêu khiến dân mạng có phần thán phục đấy.

“Chị Giang ơi, chị Giang ơi sao chị giận tiếp thế. Huhu em xin lỗi chị mà”, “Giang xinh đẹp, Giang cute, Giang mỹ nhân, Giag bào ngư, Giang heo quay, Giang thịt nướng, Giang phô mai cay”, “Giang ơi Giang à, sao Giang lại ra nông nỗi này”, “Giang ở đâu thì về đây anh sẽ tha thứ mọi lỗi lầm. Giang ơi là Giang, quay đầu vẫn là anh, em đừng có như thế”…. là những tin nhắn chàng trai kiên trì gửi cho bạn gái, đọc thôi cũng muốn hụt hơi.

  8 cách giúp ‘nửa kia’ nguôi giận

Giang thích hơi bị nhiều món đấy.

Nếu đãi nàng hết tất cả những món này thì không biết Giang có hết dỗi không nhỉ?

“Giang ơi là Giang, quay đầu vẫn là anh”.

Một chàng trai thật sự rất kiên nhẫn.

Bạn có biết kết cục của những tin nhắn này đi về đâu không? Là một chữ SEEN to đùng của “chị Giang” nhé. Không biết sau đó chàng trai này có nhận về kết thúc có hậu không nhưng chắc chắn thành ý dỗ dành bạn gái như này cũng sẽ không bị người ấy đánh giá thấp đâu nhỉ.

Người ta chỉ nhẹ nhàng seen 1 cái thôi nhé.

Sau khi đoạn độc thoại dỗ dành bạn gái bá đạo của thanh niên này xuất hiện trên MXH đã hút hơn 21k like, rất nhiều bình luận chia sẻ, kèm theo đó là sự thích thú của dân tình.

  10+ Cách Dỗ Người Yêu Hết Giận Chân Thành & Hiệu Quả Nhất

Nhiều người cho rằng nếu mình đang dỗi mà có anh người yêu nhiệt tình làm lành thế này thì tha thứ luôn chẳng cần suy nghĩ. Một số dân mạng không biết Giang là ai và vì sao Giang giận nhưng cũng xin Giang hãy tha lỗi cho anh người yêu tội nghiệp đi nhé!

Bạn đang xem bài viết: Bị bạn gái dỗi, chàng trai nghĩ cách gắn tên người yêu với 1001 món ăn cô nàng yêu thích để làm lành. Thông tin do Ask Law chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Related Posts

Tổng hợp 19+ làm cách nào để xin lỗi người yêu hay nhất

KIÊN NHẪN KHI NÀNG GIẬN DỖI KIÊN NHẪN KHI NÀNG GIẬN DỖI Tổng hợp 19+ làm cách nào để xin lỗi người yêu hay nhất Chia sẻ…

10+ Cách Dỗ Người Yêu Hết Giận Chân Thành & Hiệu Quả Nhất

4 Bước cần làm khi đàn ông làm bạn khó chịu bực mình tổn thương- Toàn Nguyễn 4 Bước cần làm khi đàn ông làm bạn khó…

8 cách giúp ‘nửa kia’ nguôi giận

Người yêu \”GIẬN DỖI\” và cách dỗ dành \”SIÊU NGỌT\” của chàng trai khiến CĐM \”TAN CHẢY\” | TÁM TV Người yêu \”GIẬN DỖI\” và cách dỗ…

Bị bạn gái giận dỗi block, thanh niên lập loạt account Facebook để xin lỗi khiến dân mạng trầm trồ: Sáng tạo thật, “ghim” để học tập

Nếu các chàng mà bị người yêu block thì thử dùng cách mới của anh chàng này xem sao nhé! Sáng tạo mà cũng đáng yêu ra…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *