8 cách giúp ‘nửa kia’ nguôi giận

Người yêu \”GIẬN DỖI\” và cách dỗ dành \”SIÊU NGỌT\” của chàng trai khiến CĐM \”TAN CHẢY\” | TÁM TV
Người yêu \”GIẬN DỖI\” và cách dỗ dành \”SIÊU NGỌT\” của chàng trai khiến CĐM \”TAN CHẢY\” | TÁM TV

Hai người yêu nhau chắc chắn không tránh khỏi lúc giận dỗi vì những lý do vu vơ. Khi ấy, bạn hãy thử áp dụng một vài cách dưới đây để giữ trọn khoảnh khắc “tình bể bình”.

Vivo anh 1
Xin lỗi một cách hóm hỉnh: Đừng tranh cãi với gấu bất kể cô ấy giận dỗi vì lý do gì. Thay vào đó, bạn hãy đưa ra một lời xin lỗi chân thành và hóm hỉnh, không cô gái nào có thể từ chối một lời chuộc lỗi “có tâm” như thế này đâu.
Vivo anh 2
Vivo anh 3
Làm lành bằng thức uống nàng thích: Ngày nay, trà sữa trở thành liều thuốc chữa bách bệnh cho tình yêu của các cặp đôi. Các chàng trai hãy chủ động mua vị trà sữa nàng thích và mang đến tận nơi. Vị ngọt ngào, mát lạnh của cốc trà ắt hẳn sẽ làm nguội đi mọi cơn giận trong cô gái.
  10+ Cách Dỗ Người Yêu Hết Giận Chân Thành & Hiệu Quả Nhất
Vivo anh 4
Chụp trộm bạn gái: Nếu nửa kia của bạn giận đúng lúc 2 người đang đi chơi, hãy tiến đến và dỗ dành gấu ngay lúc đó. Nếu không hiệu quả, hãy thử lấy điện thoại chụp trộm bạn gái khi giận dỗi rồi gửi tin nhắn hình ảnh cho cô ấy. Dù giận đến đâu chắc chắn cô gái của bạn cũng sẽ phải bật cười vì thấy diện mạo nhăn nhó của mình. Đừng quên sử dụng smartphone có camera AI như Vivo V11 để bức hình chụp trộm của nàng lung linh hơn.
Vivo anh 5
Giả làm thú cưng để xin lỗi: Khi con gái giận, bạn hãy hoá thân thành một nhân vật hoạt hình hoặc chú thú cưng đáng yêu bằng tính năng Funmoji trên điện thoại và quay video gửi đến gấu. Giọng nói cùng hình ảnh và biểu cảm của một chú hươu hay thỏ sẽ khiến gấu bật cười ngay lập tức.
  Bị bạn gái dỗi, chàng trai nghĩ cách gắn tên người yêu với 1001 món ăn cô nàng yêu thích để làm lành
Vivo anh 6
Tỏ ra yếu đuối: Dù giận dỗi đến mức nào thì trong gấu vẫn luôn có tình yêu thương dành cho bạn. Hãy đánh thức chúng bằng cách giả vờ đáng thương một chút. Tỏ ra yếu đuối trước người con gái mình yêu không những không mất mặt mà còn là cách làm lành vô cùng hiệu quả.
Vivo anh 7
Tìm “trợ lý ảo” cho gấu: Thiếu quan tâm là nguyên nhân hàng đầu dẫn đến việc giận dỗi của các cô gái. Vì thế, bạn có thể trang bị cho gấu một “trợ lý ảo” như Jovi để cùng chăm sóc gấu.
Vivo anh 8
Rủ nàng đi ăn món ăn yêu thích: Rủ gấu đi ăn món cả 2 cùng thích không chỉ là cái cớ để 2 người gặp nhau, mà còn cho thấy bạn là người hiểu gấu. Hãy sử dụng chiêu bài “sắp hết khuyến mại” để đạt được hiệu quả nhanh nhất.
  Tổng hợp 19+ làm cách nào để xin lỗi người yêu hay nhất
Vivo anh 9
Bình tĩnh: Những lúc gấu giận, rất có thể cả hai bạn sẽ mất kiên nhẫn và có những lời nói, hành động nóng nảy, đưa cơn giận đi xa hơn. Trong lúc đó, con trai nên là người bình tĩnh hơn, không nên thách thức hay đe doạ bất cứ điều gì, thậm chí có thể tạm lánh đi đợi gấu “hạ hoả” rồi tính tiếp.

Vivo
Vivo
Vivo V11

Bạn đang xem bài viết: 8 cách giúp ‘nửa kia’ nguôi giận. Thông tin do Ask Law chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Related Posts

Tổng hợp 19+ làm cách nào để xin lỗi người yêu hay nhất

KIÊN NHẪN KHI NÀNG GIẬN DỖI KIÊN NHẪN KHI NÀNG GIẬN DỖI Tổng hợp 19+ làm cách nào để xin lỗi người yêu hay nhất Chia sẻ…

10+ Cách Dỗ Người Yêu Hết Giận Chân Thành & Hiệu Quả Nhất

4 Bước cần làm khi đàn ông làm bạn khó chịu bực mình tổn thương- Toàn Nguyễn 4 Bước cần làm khi đàn ông làm bạn khó…

Bị bạn gái dỗi, chàng trai nghĩ cách gắn tên người yêu với 1001 món ăn cô nàng yêu thích để làm lành

Troll Tin Nhắn | Tóp 1 – 101 Cách Kiếm Chuyện với Người Yêu / Phần 1 Troll Tin Nhắn | Tóp 1 – 101 Cách Kiếm…

Bị bạn gái giận dỗi block, thanh niên lập loạt account Facebook để xin lỗi khiến dân mạng trầm trồ: Sáng tạo thật, “ghim” để học tập

Nếu các chàng mà bị người yêu block thì thử dùng cách mới của anh chàng này xem sao nhé! Sáng tạo mà cũng đáng yêu ra…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *