6 mẹo và thủ thuật để trang trí nội thất trong Minecraft

Cách để One Cycle trong Minecraft Speedrun Java
Cách để One Cycle trong Minecraft Speedrun Java

Khi nói đến trang trí trong Minecraft, giới hạn duy nhất của người chơi là trí tưởng tượng của họ. Trong bài viết này, 2game sẽ giới thiệu 6 mẹo và thủ thuật hay nhất để trang trí nội thất trong nhà ở Minecraft. Bằng cách làm theo những điều đó, người chơi sẽ có thể tạo ra một ngôi nhà đẹp mà không cần đầu tư quá nhiều.

Xây dựng căn cứ trong Minecraft khá dễ dàng – bạn chỉ cần một vài khối, một cái giường và một số ngọn đuốc. Tuy nhiên, việc trang trí nó sẽ khó hơn một chút và đòi hỏi sự nỗ lực của người chơi.

1. Sử dụng các khối có nhiều kích cỡ khác nhau

Hầu hết các vật liệu trong Minecraft được thiết kế xung quanh là một khối, có nghĩa là trang trí khá khó, vì mọi thứ đều có cùng kích thước. Các kích thước khối khác nhau làm cho việc xây dựng trở nên năng động và thực tế hơn.

Đây là lý do tại sao bạn cần tận dụng từng phần khối như cầu thang, phiến đá, hàng rào, bảng hiệu, thảm ….để tạo sự đa dạng cho công trình của bạn. Phòng thí nghiệm nửa dưới cũng có khả năng ngăn mob sinh sản, do đó bạn không cần phải thắp sáng khu vực này. Để tạo các phiến đá, người chơi chỉ cần đặt ba khối giống nhau (bất kỳ loại nào) trên một bàn chế tạo.

  Cách chế tạo giường trong Minecraft với 5 bước đơn giản

2. Sử dụng rương, giá sách và thùng

Giá sách là một sự lựa chọn hoàn hảo cho những ai muốn ngôi nhà Minecraft của họ có cảm giác như được sống trong đó. Nếu bạn có thêm không gian, đặt một vài giá sách vào đó là một ý tưởng tuyệt vời. Sự kết hợp của các kết cấu khác nhau cho phép bạn tạo ra đồ nội thất trông độc đáo.

Rương có chức năng giống nhau, tuy nhiên, nó cũng có khả năng lưu trữ vật phẩm. Đặt rương ở những vị trí thuận tiện như phòng giao dịch hoặc phòng cổng cho phép người chơi tích trữ vật phẩm thừa bất cứ khi nào họ muốn.

3. Sử dụng nhiều loại vật liệu

Có 825 khối khác nhau trong Minecraft và mỗi khối đều có một vẻ ngoài độc đáo. Để tạo ra một chân đế đẹp hơn, tốt nhất người chơi nên sử dụng những khối đá quý hiếm và độc đáo hơn thay vì chỉ bằng gỗ và đá cuội thông thường. Đơn giản chỉ tạo một căn phòng bao gồm một loại khối Minecraft không hấp dẫn trực quan đối với bất kỳ ai.

Người chơi có thể thử trộn các loại gỗ và biến thể khác nhau đồng thời sử dụng các khối đá hoặc gạch. Ngay cả những sự kết hợp đơn giản như gỗ có vân và ván gỗ cũng có thể tạo ra sự khác biệt rất lớn cho sự hấp dẫn của nội thất.

  Cách làm giường trong Minecraft

4. Sử dụng đất nung tráng men

Đất nung tráng men là một khối rắn rực rỡ có 16 màu nhuộm thông thường, thu được bằng cách nấu chảy đất nung có màu. Chúng là những “khối trang trí” trong Minecraft. Mặc dù tốn kém, nhưng những khối màu sắc này rất phù hợp để trang trí, cả bên trong và bên ngoài đế của bạn. Ngoài việc tìm đất nung trong quần xã sinh vật, người chơi có thể tạo ra nó bằng cách nấu chảy Đất sét trong lò. Đất sét là một khối thông thường có thể được tìm thấy ở sông, đầm lầy và vùng nước nông.

Sau đó, sử dụng thuốc nhuộm để biến các khối thành màu bạn muốn. Chỉ cần đặt tám khối đất nung trên bàn chế tác với hộp ở giữa có loại thuốc nhuộm bạn muốn. Chỉ cần một loại thuốc nhuộm để thay đổi màu sắc của tất cả các khối đất nung. Cuối cùng, cho đất nung màu vào lò một lần nữa để biến chúng thành biến thể tráng men.

5. Hãy ghi nhớ khoảng trống theo chiều dọc

Ở những khu vực ưu tiên trang trí, trần nhà cao hơn, lý tưởng là ít nhất bốn khối, là cách để đi. Việc thêm một trần nhà khá lớn mang lại cảm giác rộng rãi cho căn phòng và cung cấp thêm không gian cho đồ treo tường mà còn cho các thiết bị chiếu sáng lớn.

  cách làm giường trong minecraft|TikTok Search

Tất nhiên, điều này đòi hỏi nhiều nỗ lực hơn, nhưng kết quả thu được là hoàn toàn xứng đáng. Người chơi có thể chơi thử trong một căn phòng như thư viện hoặc kho vũ khí để mang lại cảm giác hấp dẫn hơn cho môi trường.

Một lợi ích khác là để lại không gian cho bất kỳ đèn trần nào nếu người chơi muốn chúng sau này. Đặt đèn cũng ngăn không cho mob thù địch sinh sản, đây là tính năng bắt buộc phải có của một căn cứ.

6. Cây xanh tạo ra sự khác biệt rất lớn

Để làm tươi mát căn phòng của căn cứ và mang một chút sức sống vào đó, đặt một số cây xanh có thể là một ý tưởng hay. Người chơi có thể trồng cây trong chậu hoặc làm vườn trong nhà.

Các khối lá và dây leo là những lựa chọn đặc biệt hấp dẫn, vì chúng có thể phù hợp với các ngọn cây hiện đại rất tốt. Nếu bạn định xây một ngôi nhà / căn cứ hiện đại hơn, sử dụng chúng là một ý tưởng tuyệt vời.

Bạn đang xem bài viết: 6 mẹo và thủ thuật để trang trí nội thất trong Minecraft. Thông tin do Ask Law chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Related Posts

Cách làm giường trong Minecraft

CÁCH LÀM PHÒNG NGỦ BÍ MẬT ĐƯỢC GIẤU DƯỚI SÀN NHÀ TRONG MCPE | Minecraft PE 1.2 CÁCH LÀM PHÒNG NGỦ BÍ MẬT ĐƯỢC GIẤU DƯỚI SÀN…

cách làm giường trong minecraft|TikTok Search

Cách làm làm giường trong Minecraft Cách làm làm giường trong Minecraft cách làm giường trong minecraft 121.7M views Discover videos related to cách làm giường trong…

Cách chế tạo giường trong minecraft đơn giản, nhanh chóng

✔ Minecraft : 30 Ý Tưởng Thiết Kế Nội Thất ✔ Minecraft : 30 Ý Tưởng Thiết Kế Nội Thất Trong game minecraft có rất nhiều đồ…

Cách chế tạo giường trong Minecraft với 5 bước đơn giản

Điều tra xu thế sản xuất kinh doanh thương mại ( SXKD ) hàng quý gồm có 6.500 doanh nghiệp ngành công nghiệp chế biến, sản xuất…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *