[2022] Học Cách Chia Sẻ Story Trên Instagram Nhanh + Dễ

Cách Bật Hoặc Tắt Nút Chia Sẻ Bài Viết Trên Facebook | Tân tivi
Cách Bật Hoặc Tắt Nút Chia Sẻ Bài Viết Trên Facebook | Tân tivi

Cách chia sẻ Story trên Instagram là thủ thuật cơ bản với cách thực hiện dễ dàng. Thế nhưng, nếu chưa từng áp dụng trước đó bao giờ, có thể bạn vẫn bối rối khi lần đầu thực hiện.

Nhắc đến Instagram thì phải nhắc đến tính năng Story thần thánh. Nhắc đến tính năng Story thần thánh là nhắc đến vô vàn tính năng thú vị và mới mẻ đi kèm. Vì vậy, bên cạnh việc tạo ra những Story “chất chơi người dơi” với những filter Instagram đẹp mắt, hay dành thời gian xem hết Story này đến Story khác ở đầu Bảng tin, nhiều tín đồ sống ảo còn muốn chia sẻ lại Story trên Instagram về Story của mình hoặc lên Facebook.

Vậy làm sao để áp dụng cách chia sẻ Story trên Instagram nhanh chóng và gọn lẹ với những thao tác đơn giản nhất? Bài viết của Learn With Me sẽ mang đến cho bạn câu trả lời.

  Cách chia sẻ story của người khác trên Facebook cực đơn giản

MỤC LỤC

I. Cách chia sẻ Story của người khác trên Instagram về Story của mình

Đây là thủ thuật được đông đảo tín đồ Instagram mong ngóng ngày đêm, nhưng lại chẳng biết phải bắt đầu từ đâu để áp dụng. Thực ra, không phải Story nào của người khác bạn cũng chia sẻ được đâu nhé. Đây chính là lý do khiến nhiều người không thể áp dụng thủ thuật đơn giản này đấy.

Cụ thể, các bước thực hiện như sau:

✿ Từ giao diện chính của ứng dụng Instagram, bạn mở mục Tin nhắn với biểu tượng mũi tên ở trên góc phải. Tại đây, bạn sẽ thấy thông báo người khác gắn thẻ mình trong một Story nào đó. Bạn cần nhấn chọn thông báo này. Hoặc để nhanh chóng hơn, bạn chỉ cần đến trực tiếp Story mà người khác đã tag bạn vào là được.

✿ Ở Story có gắn thẻ tài khoản Instagram của mình, bạn sẽ thấy xuất hiện dòng chữ “Thêm vào tin của bạn”. Bạn nhấn vào mục này, tiến hành điều chỉnh Story như thêm Text, Sticker,…. rồi chọn mục “Tin của bạn” như bình thường là xong. Story này đã ngay lập tức “yên vị” trên tài khoản Instagram của bạn.

II. Cách chia sẻ Story trên Instagram lên Facebook

Instagram và Facebook vốn là 2 ứng dụng anh em cùng nhà. Vì vậy, việc chia sẻ Story trên Instagram lên Facebook cũng không gặp nhiều khó khăn.

  Cách chia sẻ TikTok lên Bảng tin Facebook trên máy tính

1. Tự động chia sẻ Story của bạn lên Story Facebook

Nếu muốn tự động chia sẻ mọi Story của mình trên Instagram lên Story của Facebook, bạn chỉ cần:

✿ Vào Trang cá nhân của mình trên Instagram, nhấn vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang trên góc phải. Tại đây, nhấn mục Cài đặt ở phía dưới.

✿ Chọn tiếp Quyền riêng tư => Tin. Kéo xuống dưới và bật Chia sẻ tin của bạn lên Facebook. Đây chính là tính năng chia sẻ ảnh và video từ tin của bạn lên tin trên Facebook một cách tự động.

✿ Nếu chưa kết nối tài khoản Instagram với Facebook của mình, bạn chỉ cần tiến hành đăng nhập Facebook và kết nối là xong.

2. Chia sẻ Story Instagram lên Story Facebook thủ công

Nếu chỉ muốn chia sẻ một số Story nhất định của mình từ Instagram lên Facebook, bạn cần:

  Cách chia sẻ bài viết công khai trên Facebook cực nhanh, cực đơn giản

✿ Đi đến Story của bạn đã được đăng trên Instagram. Sau đó, nhấn vào biểu tượng Facebook bên dưới.

✿ Tiến hành đăng nhập và kết nối với Facebook (có thể bỏ qua bước này nếu tài khoản của bạn đã được kết nối với Facebook trước đó). Như vậy, Story của bạn đã được chia sẻ lên Facebook một cách nhanh gọn nhất.

Rõ ràng, cách chia sẻ Story trên Instagram chẳng khó chút nào. Với hướng dẫn chi tiết của Learn With Me, chắc hẳn bạn sẽ nhanh chóng áp dụng thủ thuật này thành công và có được những phút giây trải nghiệm Insta thú vị nhất.

Bạn cần biết:

Bạn đang xem bài viết: [2022] Học Cách Chia Sẻ Story Trên Instagram Nhanh + Dễ. Thông tin do Ask Law chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Related Posts

Cách chia sẻ bài viết công khai trên Facebook cực nhanh, cực đơn giản

CÁCH ĐĂNG VIDEO DÀI VÔ TẬN LÊN STORY FACEBOOK CÁCH ĐĂNG VIDEO DÀI VÔ TẬN LÊN STORY FACEBOOK Quý khách vui lòng cho biết Địa Chỉ Nhận…

Cách chia sẻ bài viết, khoảnh khắc của người khác lên Story Instagram

Đăng tin và chia sẻ bài viết lên nhóm – FPlus Đăng tin và chia sẻ bài viết lên nhóm – FPlus Quý khách vui lòng cho…

Cách chia sẻ TikTok lên Bảng tin Facebook trên máy tính

Cách chia sẻ bài viết facebook Lên tin nổi bật facebook Cách chia sẻ bài viết facebook Lên tin nổi bật facebook Ngoài chia sẻ trên điện…

Cách chia sẻ story của người khác trên Facebook cực đơn giản

Quý khách vui lòng cho biết Địa Chỉ Nhận Hàng để biết chính xác thời gian giao hàng Địa chỉ đã chọn: Đóng Hãy chọn địa chỉ…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *